Dr. Leemee Caviar Magic Cream

Ảnh Sản Phẩm Kem Dưỡng Trắng Ma Thuật Dr. Leemee Caviar Magic Cream

Kem dưỡng trắng ma thuật Dr. Leemee Caviar Magic Cream giúp phục hồi da, cải thiện chứng rối loạn sắc tố, kích thích sản sinh Collagen, tế bào da mới, cấp ẩm và dưỡng trắng cho da.

Chính Hãng Hàn Quốc

Độc quyền nhập khẩu

Chiết Xuất Thiên Nhiên

An toàn, lành tính

Chứng Nhận Bộ Y Tế

Đảm bảo an toàn

Mức Giá Phù Hợp

Tiết kiệm chi phí

Hỗ Trợ 24/7

Tư vấn - Hỗ trợ kỹ thuật

Chuyên Dụng Tại Spa

Xử lý triệt để các tình trạng da

Chăm Sóc Tại Nhà

Bảo vệ làn da

MÔ TẢ

Kem dưỡng trắng ma thuật Dr. Leemee Caviar Magic Cream là dòng kem dưỡng cao cấp được sản xuất bởi công nghệ sinh học nano tiên tiến, có thể dễ dàng thẩm thấu tại lớp biểu bì, giúp phục hồi da, cải thiện chứng rối loạn sắc tố, kích thích sản sinh Collagen, tế bào da mới, cấp ẩm và dưỡng trắng cho da.

1.Điểm mạnh của Kem dưỡng trắng ma thuật Dr. Leemee là gì?

1.1. Khả năng thẩm thấu và cấp nước sâu

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng kem nano nên có khả năng thẩm thấu vào da nhanh, cấp ẩm sâu, kích thích sản sinh Collagen, trẻ hóa, cải thiện sắc tố và dưỡng trắng da.

1.2. Loại bỏ nám tận gốc

Dr. Leemee Caviar Magic Cream có chứa Alpha Arbutin tự nhiên được chiết xuất từ mầm cây lúa mỳ được xem là một trong các thành phần làm trắng sáng da ổn định và hiệu quả nhất, an toàn hơn Hydroquinone.

1.3. Chống lão hóa

Acetyl Hexapeptide-8 có trong sâm Angelica Gisgas ngăn ngừa hình thành nếp nhăn , chống lão hóa cực tốt.

1.4. Lên tông màu tự nhiên

Khi bôi lên da, kem thẩm thấu rất nhanh giúp lên tông tự nhiên trắng sáng, không nhờn rít có thể thay cho kem lót, hoặc kem nền.

1.5. An toàn lành tính phù hợp với mọi loại da

Được chiết xuất từ hơn 10 loại tế bào gốc từ thực vật trong thành phần không chứa các chất bảo quản, phụ gia hương liệu độc hại hoặc bị cấm. Phù hợp sử dụng cho mọi loại da.

2. Cơ chế hoạt động của Dr. Leemee Caviar Magic Cream

2.1. Alpha Arbutin

Alpha Arbutin tự nhiên được chiết xuất từ mầm cây lúa mỳ được xem là một trong các thành phần làm trắng sáng da ổn định và hiệu quả nhất, an toàn hơn Hydroquinone. Dạng Alpha cho mức độ ổn định cao hơn và có tác dụng ức chế mạnh hơn so với Beta Arbutin. Alpha Arbutin có hiệu quả gấp 10 lần so với các hình thức khác,  hoạt động bằng cách ức chế quá trình oxy hóa Enzyme Tyrosinase và giảm chuyển đổi DOPA – một loại enzym chịu trách nhiệm sản xuất melanin gây sạm da.

2.2. Acetyl Hexapeptide-8

Acetyl Hexapeptide-8 trong Sâm Angelica Gisgas ngăn ngừa hình thành nếp nhăn , chống lão hóa cực tốt.

2.3. Chondroitin, Saponin & Collagen

Chondroitin và Saponin có trong hải sâm có tác dụng giảm đau, chống viêm, tiêu diệt vi khuẩn P. Acnes gây mụn, tái tạo da chống lão hóa. Hơn 60% là Collagen trong hải sâm giúp gia tăng thời gian tồn tại các tế bào – trực tiếp tham gia tái tạo tế bào, thúc đẩy quá trình nhanh liền sẹo và ngăn ngừa quá trình lão hóa rõ rệt.

2.4. Phân tử Hyaluronate

Phân tử Hyaluronate cấp nước và giữ ẩm cho da. Giúp da căng mọng , mịn màng.

Scroll to Top